Cập nhật ngày: 20/01/2022

 Ngày 19 tháng 01 năm 2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), trực thuộc Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ khai trương phòng thực hành Hệ thống điều hòa trung tâm do Daikin Việt Nam tài trợ.

Đến dự buổi lễ, về phía Công ty Daikin Việt Nam có ông Nguyễn Văn Giáo – Phó trưởng phòng Đào tạo chi nhánh Daikin chi nhánh Đà Nẵng; Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng HueIC cùng tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng.

Phòng thực hành Hệ thống điều hoà trung tâm do Daikin Việt Nam tài trợ cho Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng, HueIC có trị giá khoảng 500 triệu, phục vụ công tác đào tạo cho sinh viên HueIC. Bên cạnh việc tài trợ về trang thiết bị, Daikin Việt Nam còn hỗ trợ đào tạo giảng viên hạt nhân trong lĩnh vực máy lạnh, máy điều hòa không khí cho giảng viên HueIC. Các giảng viên được huấn luyện những kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí theo công nghệ tiên tiến, hiện đại và các tiêu chuẩn khắt khe của Daikin – Nhật Bản để qua đó góp phần thực hiện chuẩn hóa kỹ năng nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ thuật viên trong lĩnh vực kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Sau lễ khai trương phòng thực hành, Daikin Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ mới điều hòa Daikin đến với giảng viên và sinh viên HueIC.

Daikin Việt Nam là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin Nhật Bản, là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ bán hàng, từ tư vấn kỹ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đại diện cho Daikin Việt Nam, Nguyễn Văn Giáo – Phó trưởng phòng Đào tạo chi nhánh Daikin chi nhánh Đà Nẵng khẳng định việc nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên lĩnh vực máy lạnh – điều hoà không khí là mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp. Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, Daikin Việt Nam sẽ đẩy mạnh đồng hành cùng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và HueIC qua các dự án phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

https://tuyensinh.hueic.edu.vn