Buổi tổng kết chuỗi Hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp

15/11/2021 8:56:11 SA

Ngày 11/11/2021, Tổng cục GDNN phối hợp với Đại sứ quán Úc tổ chức buổi tổng kết chuỗi 7 hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong GDNN. Tham dự buổi tổng kết về phía Tổng cục GDNN có TS. Phạm Vũ Quốc Bình - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Văn phòng và cán bộ quản lý của Tổng cục GDNN và 150 đại biểu là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo phòng, khoa, giảng viên, giáo viên được lựa chọn từ 50 trường cao đẳng trong hệ thống. Về phía Úc, có Bà Jen Bahen - Tham tán giáo dục, Đại sứ quán Úc tại Hà Nội, Bà Ewa Filipiak - trưởng ban Hợp tác quốc tế, Hiệp hội các trường nghề công lập ủa Úc và các chuyên gia đến từ Úc.

Kinh nghiệm tổ chức đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp

01/10/2021 8:46:59 SA

Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp. Chuỗi hội thảo diễn ra trong thời gian từ ngày 30/9 đến ngày 11/11/2021, các ngày thứ 5 hàng tuần.

Diễn đàn Nghiên cứu Giáo dục và Đào tạo nghề New Zealand lần thứ 17 (NZVETRF)

07/09/2021 11:10:36 SA

NZVETRF là diễn đàn nơi các chuyên gia thảo luận các vấn đề quan trọng, chia sẻ nghiên cứu, đưa ra bằng chứng và thông báo cho các nhà hoạch định chính sách về trong giáo dục nghề nghiệp.

Hội nghị chuyên đề về giáo dục AusCham năm 2021

07/09/2021 11:03:13 SA

Hội nghị chuyên đề về Giáo dục Úc là một trong những sự kiện tiêu biểu của AusCham Việt Nam do Ủy ban Giáo dục AusCham tổ chức hàng năm. Vào năm 2021, AusCham sẽ tổ chức Hội nghị với chủ đề: Hiện thực hóa cơ hội & mối quan hệ hợp tác trong một thế giới kỹ thuật số; với đội ngũ diễn giả và chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, những người sẽ đặt ra một số câu hỏi xung quanh cách chúng ta phát triển ngành giáo dục lên một mức độ tương tác mới trên toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ và cách chúng ta có thể tham gia và cùng nhau thành công.

“Dự án Áp dụng chiến lược đào tạo G20: Hợp tác giữa ILO và Liên bang Nga” tăng cường các nỗ lực toàn cầu và khu vực về phát triển kỹ năng tại Việt Nam

27/08/2021 9:48:56 SA

Trong khuôn khổ Chương trình Quốc Gia về Việc làm bền vững từ 2017 - 2021 ký giữa ILO với Chính phủ Việt Nam, đại diện là các bên: Bộ Lao Động Thương binh - Xã hội (MOLISA), Phòng Thương mại Công nghiêp Việt Nam (VCCI), Liên Minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (GVCL); ILO đã triển khai một số dự án hợp tác kỹ thuật tại Việt Nam.

Quan hệ hợp tác của Việt Nam và Đan Mạch trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

22/07/2021 4:20:49 CH

Đan Mạch và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1971 và đến nay hai nước đã nâng tầm lên quan hệ Đối tác toàn diện. Với định hướng phát triển mới trở thành đối tác trong tăng trưởng bền vững, Đan Mạch không ngừng tìm kiếm các giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ Đan Mạch – Việt Nam lên tầm cao mới. Khi Đan Mạch kết thúc dần viện trợ phát triển truyền thống trong giai đoạn 2010 - 2015 do Việt Nam đạt tăng trưởng kinh tế cao và trở thành nước thu nhập trung bình, chương trình toàn cầu “Trở thành đối tác của Đan Mạch” đã được khởi xướng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác ngành chiến lược với 14 nước. Trong khuôn khổ chương trình này, giáo dục là lĩnh vực hợp tác chiến lược riêng giữa Việt Nam và Đan Mạch. Theo đó, “Dự án Giáo dục nghề nghiệp” đã được triển khai tại Việt Nam


Trang 1/5«      [1]  2  3  4  5     »