Buổi tổng kết chuỗi Hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp

15/11/2021 8:56:11 SA

Ngày 11/11/2021, Tổng cục GDNN phối hợp với Đại sứ quán Úc tổ chức buổi tổng kết chuỗi 7 hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong GDNN. Tham dự buổi tổng kết về phía Tổng cục GDNN có TS. Phạm Vũ Quốc Bình - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Văn phòng và cán bộ quản lý của Tổng cục GDNN và 150 đại biểu là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo phòng, khoa, giảng viên, giáo viên được lựa chọn từ 50 trường cao đẳng trong hệ thống. Về phía Úc, có Bà Jen Bahen - Tham tán giáo dục, Đại sứ quán Úc tại Hà Nội, Bà Ewa Filipiak - trưởng ban Hợp tác quốc tế, Hiệp hội các trường nghề công lập ủa Úc và các chuyên gia đến từ Úc.

Kinh nghiệm tổ chức đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp

01/10/2021 8:46:59 SA

Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm phương pháp đào tạo trực tuyến/kết hợp trong giáo dục nghề nghiệp. Chuỗi hội thảo diễn ra trong thời gian từ ngày 30/9 đến ngày 11/11/2021, các ngày thứ 5 hàng tuần.

Diễn đàn Nghiên cứu Giáo dục và Đào tạo nghề New Zealand lần thứ 17 (NZVETRF)

07/09/2021 11:10:36 SA

NZVETRF là diễn đàn nơi các chuyên gia thảo luận các vấn đề quan trọng, chia sẻ nghiên cứu, đưa ra bằng chứng và thông báo cho các nhà hoạch định chính sách về trong giáo dục nghề nghiệp.

Hội nghị chuyên đề về giáo dục AusCham năm 2021

07/09/2021 11:03:13 SA

Hội nghị chuyên đề về Giáo dục Úc là một trong những sự kiện tiêu biểu của AusCham Việt Nam do Ủy ban Giáo dục AusCham tổ chức hàng năm. Vào năm 2021, AusCham sẽ tổ chức Hội nghị với chủ đề: Hiện thực hóa cơ hội & mối quan hệ hợp tác trong một thế giới kỹ thuật số; với đội ngũ diễn giả và chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, những người sẽ đặt ra một số câu hỏi xung quanh cách chúng ta phát triển ngành giáo dục lên một mức độ tương tác mới trên toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ và cách chúng ta có thể tham gia và cùng nhau thành công.

Chuyển đổi dữ liệu quốc gia thành dữ liệu và thống kê quốc tế để giám sát toàn cầu, khu vực và quốc gia về SDG4

28/05/2021 10:09:57 SA

Chuyển đổi dữ liệu quốc gia thành dữ liệu và thống kê quốc tế để giám sát toàn cầu, khu vực và quốc gia về SDG4

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tọa đàm trực tuyến với Đại sứ Giáo dục quốc tế của Anh

13/05/2021 8:43:08 SA

Chiều 12/5, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng có buổi tọa đàm trực tuyến với ông Steve Smith - Đại sứ Giáo dục quốc tế của Anh nhằm trao đổi về hoạt động hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp (GDNN). Cùng dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Hội thảo trực tuyến khu vực: Vai trò của hệ thống dự báo kỹ năng trong việc đáp ứng nhu cầu kỹ năng tương lai trên thị trường lao động.

07/05/2021 2:56:12 CH

Hội thảo nhằm giới thiệu cho đại diện của Chính phủ, các tổ chức của người sử dụng lao động và người lao động cũng như các cơ sở giáo dục và đào tạo về các phương pháp tiếp cận thành công nhằm dự báo và phù hợp các kỹ năng. Các phương pháp hay nhất từ Vương quốc Anh và Nam Phi cũng như kinh nghiệm của ILO sẽ được trình bày, bao gồm những hiểu biết chính và bài học kinh nghiệm liên quan đến các quy trình, phương pháp và công cụ dự báo kỹ năng liên quan.


Trang 1/3«      [1]  2  3     »