Cập nhật ngày: 21/11/2023

Ngày 16/11/2023, tại Phân hiệu Hoành Bồ, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023.

Tới dự có các đồng chí Trần Minh Thịnh – Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và các đồng chí trong đoàn công tác; đồng chí Vũ Quang Trực – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh, cán bộ cùng chuyên viên Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Các đồng chí trong các tiểu ban thư ký, hỗ trợ, phục vụ hội giảng, lãnh đạo các trường tham gia cùng các nhà giáo tham gia Hội giảng.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh được tổ chức từ ngày 13-16/11/2023 với sự tham gia của 71 nhà giáo đến từ 7 đơn vị, gồm Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam; Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Trường Cao đẳng nghề Xây dựng; Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh; Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc; Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; Trung tâm SHLX và Giám định GTVT đường bộ Quảng Ninh.

Để chuẩn bị cho kỳ Hội giảng cấp tỉnh Quảng Ninh, trước đó trường Cao đẳng Công nghiệp đã tổ chức Hội giảng cấp trường với 102 nhà giáo tham dự. Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; qua nhiều vòng tuyển chọn của Hội đồng sư phạm nhà trường, đã lựa chọn được 14 nhà giáo xuất sắc tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Quảng Ninh.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình các đồng chí cán bộ, nhà giáo, nhân viên của các phòng, khoa, đơn vị chuyên môn, sự vượt khó và tinh thần cầu thị của các nhà giáo tham gia Hội giảng. Theo đánh giá, các bài giảng đã có sự chuẩn bị lỹ lưỡng, chu đáo, đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức. Nhiều thầy cô giáo đã có sự sáng tạo, đổi mới trong phương pháp trình giảng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, cùng mô hình học cụ trực quan sinh động, tích hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số đã tạo sự sinh động, hấp dẫn lôi cuốn người học.

Với kết quả trên, đoàn của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại kỳ Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Quảng Ninh năm 2023 với 3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cụ thể:

Nhà giáo Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Thị Xuân Hướng, Nguyễn Thị Thu Trang đạt giải Nhất

Nhà giáo Trần Thị Thuỳ Mai, Chu Trần Phương đạt giải Nhì

Các nhà giáo Phạm Việt Hoa, Nguyễn Hồng Nhật, Nguyễn Thị Ngọc, Phạm Thế Minh, Nguyễn Ngọc Toàn, Phạm Tiến đạt giải Ba

Nhà giáo Đỗ Văn Dũng, Nguyễn Thị Phương, Vũ Hoàng Long đạt giải Khuyến khích.

Ngoài ra, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Trang được Ban tổ chức trao giải Nhà giáo có bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả nhất.


Đồng chí Trần Minh Thịnh và đồng Vũ Quang Trực trao cờ đạt giải Nhất toàn đoàn cho TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng nhà trường
 

Đồng chí Vũ Quang Trực trao Giấy khen cho 6 Nhà giáo đạt giải Nhất tại Hội thi
 

Đồng chí Vũ Quang Trực trao Giấy khen cho 12 Nhà giáo đạt giải Nhì tại Hội thi
 

Đại diện BTC trao giải Ba cho các nhà giáo đạt giải


Đại diện BTC trao giải Giấy khen cho các nhà giáo đạt giải khuyến khích


Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải cho các nhà giáo có sáng tạo, đổi mới trong trong bài giảng


Đ/c Vũ Quang Trực, đồng chí Đỗ Minh Chiến cùng các đồng chí đại diện cho các tổ hỗ trợ, phụ vụ chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà giáo tham gia Hội giảng GDNN tỉnh Quảng Ninh năm 2023


Thành tích của nhà trường tại Hội giảng GDNN tỉnh Quảng Ninh năm 2023


14 Nhà giáo của nhà trường tham gia Hội giảng GDNN tỉnh Quảng Ninh năm 2023

cic.edu.vn