Cập nhật ngày: 14/10/2023

Trong không khí sôi nổi chào mừng Khai giảng năm học mới (năm học 2023 – 2024), đồng thời thực hiện Kế hoạch số 1136/KH – CĐCNC ngày 07/9/2023 về việc thực hiện Hội thi kỹ năng nghề HHT năm 2023; Hội thi kỹ năng nghề trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của 257 học sinh – sinh viên thuộc các khoa chuyên môn, tranh tài ở 19 nghề.


257 sinh viên dự thi Hội thi kỹ năng nghề HHT năm 2023.

Hội thi Kỹ năng nghề cấp trường là sự kiện thường niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng; thúc đẩy và khuyến khích học sinh – sinh viên tham gia rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và năng lực hành nghề trong tình hình mới. Qua đó, giúp người học có cơ hội giao lưu, học hỏi, nắm bắt sâu hơn về tác phong lao động công nghiệp, kỷ luật và an toàn lao động – những yếu tố quan trọng để trở thành những chuyên gia trong tương lai.
Là Kỳ thi cấp trường quy tụ đông đảo học sinh – sinh viên tham gia nhất.

Năm nay, Ban tổ chức đã nâng cao chất lượng đề thi và trình độ tay nghề của thí sinh với mục đích tiếp cận ngày càng gần hơn với trình độ tay nghề của trong khu vực và thế giới, đề thi năm nay đã bám sát vào đề thi tay nghề quốc gia và ASEAN.Năm nay, Ban tổ chức đã nâng cao chất lượng đề thi và trình độ tay nghề của thí sinh.

Là Kỳ thi cấp trường quy tụ đông đảo học sinh – sinh viên tham gia nhất; lan tỏa sức mạnh của kỹ năng nghề. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tôn vinh và lựa chọn tham dự, chinh chiến tại các cuộc Kỹ năng nghề Thành phố Hà Nội 2023, Kỹ năng nghề Quốc gia 2024 và cao hơn nữa là thi Kỹ năng nghề thế giới tại LYON (Cộng hòa Pháp) được tổ chức vào tháng 9 năm 2024.

Đây chính là động lực để mỗi đơn vị trong nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trung tâm TS & GQVL

hht.edu.vn