Cập nhật ngày: 08/03/2023

Sáng ngày 08/3/2023, nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Công đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm sum vầy". Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương, Phó tổng cục trưởng, lãnh đạo các Vụ, đơn vị của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bà Afsana Rezaie – Phó giám đốc Tổ chức Tổ chức hợp tác phát triển Đức (GIZ) cùng các đoàn viên công đoàn tham dự Hội thi.


Phó tổng cục trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó tổng cục trưởng Nguyễn Thị Việt Hương chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 08/3, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ công chức, viên chức nữ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng cục, hoan nghênh tổ chức Công đoàn đã có sáng kiến tổ chức Hội thi nấu ăn, qua đó tăng tình tình đoàn kết và gắn kết các đơn vị thuộc Tổng cục. Phó tổng cục trưởng chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Hội thi có 07 đội tham gia, được chi theo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và của Tổ chức GIZ. Chủ đề của Hội thi nấu ăn “Bữa ăn sum vầy” năm nay có yêu cầu với kinh phí là 500.000 đồng, các đội phải chuẩn bị một bữa ăn có đủ chất dinh dưỡng cho gia đình gồm 06 người, có 03 thế hệ. Thời gian để hoàn thành bữa ăn là 120 phút.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của Hội thi, các đội đã nhanh chóng vào cuộc để chuẩn bị mâm cơm của mình. Với sự tinh tế, khóe léo, các đội đã hoàn thành đúng thời gian và trình bày những mâm cơm đẹp mắt trong sự tán thưởng, hò reo của các đồng  nghiệp.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Đội số 03 gồm Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Phòng Tổng hợp – Đối ngoại thuộc Văn phòng, giải Nhì dành cho Đội số 1 (Vụ Công tác học sinh, sinh viên, Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp), và 04 giải Ba giành cho Đội số 2 (Vụ Đào tạo chính quy, Vụ Đào tạo thường xuyên, Phòng Hành chính - Quản trị thuộc Văn phòng), Đội số 5 (Ban Quản lý dự án vốn ODA), Đội số 6 (Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp), Đội số 7 (Tổ chức GIZ).

Hội thi đã tạo nên không khí sôi nổi, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để phấn đấu hoàn thành  nhiệm vụ chính trị của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và tăng thêm gắn bó giữa Tổng cục và Tổ chức GIZ trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tám - Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
trao giải cho đội đạt giải Nhất


Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn trao giải cho các đội đạt giải Nhì

Đồng chí Lê Nho Luyện – Phó chủ tịch Công đoàn trao giải cho các đội đạt giải Ba

Một số hình ảnh Hội thi

VP TCGDNN