Cập nhật ngày: 28/09/2020

              Ngày 28/9/2020, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường, năm học 2020 - 2021.

Zalo
Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các thầy, cô dự thi giảng viên giỏi năm học 2020 - 2021

Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giảng viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi, Nhà trường có thể đánh giá thực trạng công tác giảng dạy của giảng viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Hội giảng năm nay, căn cứ vào các tiêu chí, bên cạnh việc lựa chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, Ban Giám khảo cũng sẽ đề xuất Ban Giám hiệu danh sách giảng viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp năm 2020.

Nhà trường xin chúc mừng các thầy, cô tham gia Hội thi. Chúc các thầy, cô phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho Đài THVN, cũng như các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình trong cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc Hội thi:

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo