Cập nhật ngày: 11/10/2018

 Thực hiện kế hoạch “phát triển quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nghề”, với mong muốn hợp tác để doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào quá trình đào tạo, cùng với nhà trường xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập và nhận học sinh sinh viên sau tốt nghiệp vào làm việc tại doanh nghiệp, ngày 6/10, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã có buổi thăm quan và làm việc với công ty Toyota Việt Nam. Trưởng đoàn công tác là Tiến sỹ Phạm Thị Lan Phương, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và một số cán bộ, giáo viên của các phòng, khoa và trung tâm trong nhà trường.

http://cam.edu.vn/images/vankhoa/2018/thamquantoyota/3b499be622c7c2999bd6.jpg

Đại diện Toyota Việt Nam trao tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của trường

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và đề xuất về hợp tác trong đào tạo thời gian tới, đại diện công ty Toyota Việt Nam cho biết có thể hỗ trợ nhà trường trong việc đào tạo các kiến thức và kỹ năng về an toàn và ISO 5S cho học sinh sinh viên nhà trường. Đồng thời, công ty sẽ tiếp nhận học sinh, sinh viên vào thực tập cũng như vào làm việc tại công ty sau tốt nghiệp.

http://cam.edu.vn/images/vankhoa/2018/thamquantoyota/30f6c73d7e1c9e42c70d.jpg

Toyota Việt Nam và nhà trường thể hiện sự quyết tâm hợp tác trong đào tạo

Trong chương trình làm việc tại công ty, đoàn công tác của trường đã được đại diện Toyota Việt Nam hướng dẫn đi thăm quan các xưởng sản xuất và trung tâm đào tạo của công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sỹ Phạm Thị Lan Phương, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự đón tiếp của đại diện lãnh đạo công ty Toyota Việt Nam, đồng thời khẳng định mong muốn sự hợp tác giữa nhà trường với công ty sẽ phát triển hơn nữa.

Ngọc Dũng/cam.edu.vn