Cập nhật ngày: 05/10/2018

 Chiều ngày 02/10/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho giáo viên tại các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên của huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây.


Toàn cảnh buổi bế giảng


   
 Tham dự buổi bế giảng có ông Trần Văn Nịch – Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Về phía Nhà trường có nhà giáo Dương Thế Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường; các giảng viên tham gia giảng dạy cùng đại diện lãnh đạo 2 trung tâm GDNN-GDTX huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây và 40 học viên là giáo viên thuộc 2 trung tâm này.

Nhà giáo Bùi Quốc Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Bế giảng


     
Là cơ sở đào tạo nghề uy tín và được phép đào tạo, cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề, mỗi năm thực hiện bồi dưỡng nhiều lớp sư phạm dạy nghề, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp giao đào tạo thí điểm chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ sơ cấp theo thông tư 38/2017/TT-BLĐTBXH ngày 29/12/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ông Trần Văn Nịch - Vụ trưởng vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại buổi bế giảng


 
   Theo ông Trần Văn Nịch, đây là một trong những chương trình đào tạo mang tính thiết thực nhất, người học ngoài việc trang bị cho mình nghiệp vụ sư phạm phổ thông còn được trang bị thêm những kiến thức về nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cần thiết trong các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên và các sơ sở giáo dục nghề nghiệp khác.

Trao thưởng cho các học viên đạt thành tích tốt tại lớp Bồi dưỡng


   
 Sau khóa bồi dưỡng, học viên đã được tập huấn, trang bị những kiến thức về nghiệp vụ sư phạm trong dạy nghề. Các học viên đều cho rằng nội dung chương trình bồi dưỡng này rất phù hợp đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nhiều học viên đã đạt được kết quả cao thông qua việc đánh giá các bài báo cáo thu hoạch, các bài trình giảng…

Lãnh đạo Vụ Nhà giáo - Tổng cục GDNN, lãnh đạo Nhà trường và  tập thể giảng viên, học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm sau buổi bế giảng


     Cùng với sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và sự thành công của khoá tập huấn, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I sẽ tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề không chỉ cho các giáo viên dạy trình độ sơ cấp mà còn cho các giáo viên, giảng viên dạy trình độ trung cấp, cao đẳng trong các cơ sở dạy nghề trên cả nước./.

http://gtvttw1.edu.vn