Cập nhật ngày: 27/07/2018

 Ngày 25 - 26/07/2018, Tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng cơ điện Hà nội, Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức trao hỗ trợ cho thí sinh và chuyên gia huấn luyện kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII tại Thái Lan.

Chuẩn bị cho Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị được giao nhiệm vụ tổ chức huấn luyện cho thí sinh tham dự ở 02 nghề Xây gạch; nghề Ốp lát tường và sàn. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội được giao nhiệm vụ tổ chức huấn luyện cho thí sinh nghề Lắp đặt điện.

 

 

 

Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia trao sữa cho Thí sinh và chuyên gia tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị

 

 

 

 

 

  

 

 

Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia trao sữa cho Thí sinh và chuyên gia tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội 

 

Tham gia huấn luyện tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội còn có các chuyên gia và thí sinh Lào. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác, hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam cho thí sinh và chuyên gia nước bạn Lào nhằm tạo điều kiện nâng cao kỹ năng và trình độ cho đoàn dự thi của nước bạn.

  

 

 

Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia kiếm tra huấn luyện thi tay nghề tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị

Hỗ trợ cho các thí sinh và chuyên gia huấn luyện năm nay, Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tài trợ: Gần 12.000 hộp sữa, nước các loại. Quà tặng của nhà tài trợ đã được chuyển đến các chuyên gia và thí sinh ở tất cả các cơ sở huấn luyện. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc và học tập của tất cả thí sinh và chuyên gia.

VPTCGDNN